HỘI ĐỒNG THI ĐUA - KHEN THƯỞNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

"Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt thành phố Đà Nẵng, lần thứ III - năm 2021"

123.png

LỜI CẢM ƠN
Các tập thể, cá nhân tham gia Cuộc thi viết tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng lần 3 - năm 2021

        Cuộc thi viết tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng lần thứ 3 năm 2021 đã nhận được tổng số 828 tác phẩm dự thi của 48 đơn vị trên địa bàn thành phố. Đến nay, Ban Giám khảo đã chọn được 25 tác phẩm tiêu biểu xuất sắc và 07 tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong tham gia và tuyên truyền cho Cuộc thi để tặng thưởng.

         

          Cuộc thi lần thứ ba đã có sức lan tỏa lớn, tạo nên một không khí sôi nổi trong phong trào phát hiện, tuyên truyền và nhân rộng các gương người tốt, việc tốt tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn thành phố trong bối cảnh thành phố gặp nhiều kho khăn do dịch bệnh Covid-19. Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố xin trân trọng cảm ơn các đơn vị, địa phương và các tác giả, nhóm tác giả đã tích cực tham gia hưởng ứng, tuyên truyền, vận động, gửi tác phẩm tham gia dự thi; cũng như sự phối hợp, tư vấn hết sức nhiệt tình, công tâm của Ban Giám khảo trong quá trình chấm chọn các giải thưởng.

       

        Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố xin được phép không tổ chức Lễ tổng kết, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân mà sẽ gửi Quyết định và hiện vật khen thưởng đến các cơ quan, đơn vị chủ quản để tổ chức trao tặng trong dịp phù hợp gần nhất.

         Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố mong được nhận sự thông cảm cho sự bất tiện này và mong rằng các đơn vị, địa phương, các tập thể, cá nhân tiếp tục tham gia hưởng ứng tích cực đối với Cuộc thi trong những năm tiếp theo. Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2021), xin được được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đơn vị, địa phương và các tập thể, cá nhân.

Bản quyền thiết kế thuộc về Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng